Mạng Hỏa hợp màu gì? Bật mí túi xách cho người mệnh Hỏa!

Kiến thức về daThời trang da

Xuất bản bởi:

Theo phong thủy màu sách của các vật dụng khi ta sử dụng đều giữ một vai trò quan trọng trong việc cân bằng hài hòa cuộc sống của người đó. Vậy nên việc lựa chọn túi xách cho người mệnh Hỏa cũng cần đặc biết lưu ý để đem lại tương sinh hài hòa.

Mệnh Hỏa là gì?

Người xưa cho rằng, vạn vật sinh ra đều theo quy luật và có nguồn gốc từ 5 chất cơ bản. Theo quan điểm của ngũ hành thì 5 chất này tượng trưng cho 5 nguồn gốc cơ bản của vũ trụ, gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương tự như vậy, môi người sinh ra cũng tuân theo quy luật ngũ hành. Mỗi người sinh ra một năm sẽ ứng với mệnh tương ứng.

Trên tinh thần lý giải của Ngũ hành bao gồm hai nguyên lý đại diện cho hai cực đối lập Tương sinh và tương khắc. Sự am hiểu về ngũ hành sẽ giúp chúng ta tránh được những gì trái quy luật. Đặc biệt khi áp dụng vào cuộc sống thì càng lợi ích và an tâm hơn bao giờ hết.

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành, tính tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Còn tính tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương sinh tương khắc hai thái cực đối lập nhưng tác động hài hòa, mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, mỗi mệnh đều có 4 nhóm màu khác nhau: màu tương sinh, màu tương vượng, màu khắc chế và màu bị khắc chế.

  • Màu tương sinh của mạng Hỏa: Xanh lá cây
  • Màu tương hợp của mạng Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím
  • Màu khắc chế của mạng Hỏa: Trắng, Bạc, Vàng nhạt
  • Màu bị khắc chế của mạng Hỏa: Đen, Xanh nước biển

Theo phong thủy, màu tương sinh tốt nhất cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Đây là màu sắc hợp nhất với người mệnh hỏa.  Ngoài ra, màu tương vượng hợp với người mệnh Hỏa là màu đỏ, màu cam, hồng tím. Tuy nhiên, hai màu đặc biệt nổi bật với người mệnh Hỏa là màu cam và màu đỏ.

Vậy khi dùng màu sắc hợp với mệnh hỏa, người mệnh Hỏa sẽ có:

  • Sức khỏe ổn định, tình thần thoải mái sức khỏe dẻo dai
  • Sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh
  • Tiền tài vật chất sẽ tự tìm đến, vạn lộc đa tài
  • Hạnh phúc nảy nở, đôi lứa nên duyên, mái ấm bền vững

Người mệnh Hỏa nên chọn túi xách màu? Túi xách cho người mệnh Hỏa!

Trước khi đọc bài này, sẽ có nhiều bạn lựa chọn túi xách theo cảm tính, chỉ suy nghĩ đơn giản thích là mua. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc túi xách cho người mệnh hỏa vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy thì còn gì tuyệt vời hơn. Việc lựa chọn túi xách cho người mệnh Hỏa hoàn toàn dễ dàng với những mẫu túi xách đang là xu hướng hiện tại.

Những người mệnh Hỏa nên chọn cho mình những túi xách có màu đỏ, cam, hồng, tím,.. vì đây là những màu thể hiện sự hưng thịnh và may mắn.

Màu đỏ: Người Á Đông quan niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

"<yoastmark

Phụ nữ mệnh hỏa thuộc tuýp thẳng thắn thích tự lập nên kiểu dáng chiếc túi cũng nên độc đáo, góc cạnh. Màu đỏ tượng trưng cho sự tự tin, mạnh mẽ của các cô nàng.

Túi xách đeo chéo dành cho nam thuộc mệnh Hỏa

Túi xách đeo chéo dành cho nam thuộc mệnh Hỏa

Những anh chàng mệnh Hỏa mang cá tính đôi khi hơi nóng nảy nhưng lại rất chân thật và chung tình. Với tính cách như vậy, việc sử dụng một chiếc túi xách đeo chéo thêm phần tăng tính thời trang và cũng hợp phong thủy tăng may mắn trong công việc và cuộc sống.